Tháng mười ăn rươi
Tháng chín nhớ rươi
Cách làm chả cốm chay giòn giụm, thơm nồng
Nguyên liệu làm chả rươi:Tháng chín nhớ rươi
Cách làm chả cốm chay giòn giụm, thơm nồng
- Thịt lợn xay: 150g
- Giò sống: 100g
- Trứng: 2 quả
- Vỏ quýt, hành tươi, thì là
Cách làm chả rươi:
Hành lá, vỏ quýt, thì là rửa sạch băm nhỏ.
- Bước 2: Cho rươi vào bát to, dùng dụng cụ đánh trứng đánh nhuyễn. Sau đó, cho các loại lá vừa băm ở trên, cùng thịt lợn xay, giò sống vào bát rươi trộn đều.
Tiếp theo bạn trộn hỗn hợp nói trên cùng với trứng, đánh nhuyễn đến khi hỗn hợp thu được sánh, mịn, đều là được.
Về Tứ Kỳ thưởng thức những đặc sản ngon tuyệt từ rươi
Cùng về xã An Thanh, Tứ Kỳ (Hải Dương) thưởng thức đặc sản rươi của người dân nơi đây.

Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét