Cách làm lẩu kim chi thịt heo cay nồng, ngon tê lưỡi đón gió lạnh đầu mùa
Thịt lợn xào kim chi mà ăn kèm cơm nóng thì ngon "miễn bàn"
Kim chi trắng "thần thánh" cho người không ăn được cay
Thịt lợn xào kim chi mà ăn kèm cơm nóng thì ngon "miễn bàn"
Kim chi trắng "thần thánh" cho người không ăn được cay
Canh kim chi đậu phụ
Chuẩn bị nguyên liệu:- 100gr thịt ba chỉ
- 1 bát kim chi
- Vài nhánh hành lá
- 1 thìa tỏi băm
- 1 nhánh gừng
- 1 nửa bát con nước kim chi
- 2 bìa đậu phụ
- 1 thìa cà phê ớt bột Hàn Quốc
- Muối
- Hạt tiêu
Nguyên liệu làm canh kim chi đậu phụ
Hướng dẫn cách làm:
Cách làm kim chi củ cải chua chua, giòn giòn ăn gì cũng ngon
Kim chi củ cải có độ giòn sần sật khác với kim chi cải thảo thông thường, chắc chắn đây sẽ là món ăn hấp dẫn đáng...

Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét