Tôm sốt bơ tỏi tươi ngon, béo ngậy, hao cơm ngày gió mùa
Tôm chiên sốt trứng muối giòn giòn, mằn mặn đưa cơm vô cùng
Gỏi cuốn tôm thịt đơn giản thôi mà ngon mê mẩn
Tôm chiên sốt trứng muối giòn giòn, mằn mặn đưa cơm vô cùng
Gỏi cuốn tôm thịt đơn giản thôi mà ngon mê mẩn
Cách làm ruốc tôm ngon không hề khó
Nguyên liệu làm ruốc tôm:- 600gr tôm tươi to
- 1 chút muối
- 1 chút bột nêm
- Bột ngọt hoặc đường
- 1 chút tiêu trắng
- 1 thìa tỏi băm
- 1 thìa dầu ăn
Nguyên liệu
Cách làm ruốc tôm:- Bước 2: Cho tôm vào nồi và xào khô. Đảo liên tục và xào cho tôm chín là tắt bếp, tôm rất nhanh chín nên bạn xào khoảng vài phút là được.
- Bước 3: Để cho tôm nguội bớt sau đó bạn bóc vỏ, bỏ đầu lấy sạch phần chỉ đen ra.
- Bước 4: Cho tôm vào cối giã cho tôm nhỏ mịn nhưng không cần giã nát quá.
Ruốc thịt gà dễ làm, dễ ăn, lại tiện lợi, ruốc gà mềm ngon, bổ hấp dẫn mọi lứa tuổi.

Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét