Menu
Cách làm bánh khúc cây đẹp mê ly đón Giáng sinh
Bà mẹ Hà thành "gây sốt" với những chiếc bánh Noel chẳng ai nỡ ăn vì quá đẹp
Tại sao người Anh lại ăn gà tây vào mỗi dịp Giáng sinh?
Chị Tô Hưng Giang (Hà Nội), vốn nổi tiếng trên cộng đồng nấu ăn là một bà mẹ 2 con không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi nấu nướng. Các món ăn được chị Giang làm ra không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được bài trí rất cẩn thận, đẹp mắt, khiến ai nhìn vào cũng đều ngưỡng mộ.
Nhân dịp Giáng sinh , chị Giang quyết định tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để mọi người có dịp tụ họp lại với nhau. Ngoài món chính là gà tây nướng thì còn có hoa quả ướp vang cùng thảo dược, bánh quy hạnh nhân được mọi người rất yêu thích.
Tất cả những món ăn trong bữa tiệc đều được chị Giang tự tay chuẩn bị, công thức được chị học hỏi và nghiên cứu từ trên mạng sau đó thêm bớt một số nguyên liệu để có hương vị phù hợp nhất.
Chị Giang cho hay: "Từ giờ cho đến Giáng sinh chắc mình còn làm thêm vài lần như thế này nữa. Bọn trẻ nhà mình rất thích các buổi tiệc do mẹ làm như thế này".

7 ý tưởng giúp chiếc bánh Giáng sinh năm nay thêm mới lạ
7 ý tưởng giúp chiếc bánh Giáng sinh năm nay thêm mới lạ
7 ý tưởng đơn giản sau sẽ giúp bạn có những chiếc bánh Giáng sinh tuyệt hảo cho mùa lễ hội này.
Bấm xem >>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét