Cách làm lẩu lòng bò đậm đà, lạ miệng xì xụp ngày đông lạnh
Lẩu hải sản mà nấu thế này thì ngọt thơm, nóng hổi ai cũng thích
Cách làm lẩu cá thơm ngọt cực đơn giản tại nhà
Lẩu hải sản mà nấu thế này thì ngọt thơm, nóng hổi ai cũng thích
Cách làm lẩu cá thơm ngọt cực đơn giản tại nhà
Lẩu hải sản thập cẩm
Nguyên liệu:-Xương heo: 0.5kg
-Thịt gà ta, tôm sú, thịt bò: tùy thích
-Rau, củ, quả ăn kèm: Rau cải mơ, rau muống, cà chua, ngô ngọt, cà rốt, nấm hương khô.
-4 miếng đậu phụ, 3-4 cây sả, hành khô, 1 củ riềng, 2 quả chanh, ớt tươi, 4-5 lá chanh.
-Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, bột canh, đường, tiêu, gia vị lẩu thái...
Thực hiện:
-Xương heo rửa sạch cho vào nồi áp suất hầm lấy phần nước trong.
5 món lẩu "thần thánh" cứ đông về là lại thèm da diết
Sẽ thật tiếc nếu để mua đông qua đi mà chưa thưởng thức hết 5 món lẩu nóng hổi, đậm đà ngon xuất sắc này!

Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét